7 Lợi Ích Của Việc Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Trọn Đời

Bảo hiểm nhân thọ toàn phần là một sản phẩm đầu tư cung cấp bảo hiểm nhân thọ cũng như khả năng xây dựng vốn chủ sở hữu tài chính theo thời gian.

Đây là một loại chính sách bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn, có nghĩa là nó bao gồm bạn trong suốt quãng đời còn lại. Có rất nhiều điều cần suy nghĩ khi thực hiện một khoản đầu tư lớn như thế này.

Hy vọng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc quyết định xem đây có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không!

Tiếp tục đọc để nghe về một số lợi thế quan trọng nhất của việc mua bảo hiểm nhân thọ toàn phần.

1. Không cần phải lo lắng về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời của bạn hết hạn

Bảo hiểm nhân thọ toàn phần, không giống như bảo hiểm nhân thọ có thời hạn không có ngày hết hạn. Chính sách sẽ được giữ nguyên cho đến khi bạn qua đời hoặc chấm dứt trước đó. 

Vì tuổi tác và thể lực của bạn, bạn không cần phải mua một chính sách mới vào cuối giai đoạn với phí bảo hiểm cao hơn đáng kể. 

Các khoản đóng góp bạn trả vào hợp đồng thu thập giá trị tiền mặt theo thời gian, mà bạn có thể truy cập trong một số trường hợp. Giá trị tiền mặt có thể được lấy ra như một khoản tiền gửi hoặc được sử dụng để thanh toán chi phí bảo hiểm. 

Cả hai khoản nợ phải được thanh toán trước khi bạn chết, hoặc khoản thanh toán tử vong của hợp đồng sẽ được giảm.

2. Giá sẽ vẫn ổn định

Bảo hiểm nhân thọ toàn phần khác lạ ở việc nó thường cho phép bạn khóa trong một khoản thanh toán tử vong được đảm bảo cũng như một mức phí bảo hiểm đã đặt trong suốt thời gian hợp đồng của bạn.

Chi phí của bảo hiểm nhân thọ toàn phần sẽ không tăng theo thời gian miễn là bạn đóng phí bảo hiểm đúng hạn. 

Điều này đảm bảo bạn có thể có được bảo hiểm ở một độ tuổi nhất định và yên tâm rằng bảo hiểm và bảo hiểm tử vong của bạn sẽ không tăng nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh nghiêm trọng hoặc ung thư sau này trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ toàn phần là một chi phí liên tục trong suốt cuộc đời của chủ hợp đồng – trước khi họ nghỉ hưu, tại thời điểm đó khoản thanh toán tử vong được thanh toán cho người thụ hưởng của họ.

3. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thuế

Toàn bộ giá trị tiền mặt của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn sẽ không bị tính thuế khi nó phát triển. Điều này được gọi là “hoãn thuế”, bởi vì nó đảm bảo rằng thu nhập sẽ tăng cao hơn vì nó sẽ không bị đánh thuế mỗi năm. 

Điều này ngụ ý rằng lãi suất kiếm được trên giá trị tài chính được thêm vào một số tiền lớn hơn. Sức thu nhập của bạn trong những năm làm việc cũng dự kiến sẽ đưa bạn vào một khung lương cao hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ trả một tỷ lệ thu nhập cao hơn trong thuế. Tiền lương và khung thuế của bạn sẽ thấp hơn sau này trong cuộc sống, bởi vì bạn không còn kiếm được tiền lương hàng tháng.

Do đó, nếu bạn rút tiền khi bạn ở trong khung thuế thấp hơn, nó sẽ được tính ở mức thấp hơn so với thời điểm ban đầu được thanh toán vào tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng giá trị tiền mặt đã tích hợp trong chính sách của mình trên đường đi, bạn sẽ vay hoặc rút tiền mà không phải chịu bất kỳ khoản tiền phạt thuế nào (miễn là khoản vay hoặc rút tiền được sắp xếp hợp lý).

Hãy chắc chắn rằng bạn tham khảo ý kiến của đại lý bảo hiểm để ngừng trả quá nhiều thuế. Có nhiều lý do tại sao bạn có thể chọn vay hoặc lấy tiền mặt: một khoản vay mà không cần sự cho phép của ngân hàng, phí đại học cho một đứa trẻ, một khoản thanh toán cho một ngôi nhà, tiền mặt để nghỉ hưu hoặc một số mục đích khác. 

Một số người sử dụng giá trị tiền mặt của họ để trang trải phí bảo hiểm của họ hoặc thậm chí để mua thêm bảo hiểm và khoản thanh toán tử vong lớn hơn để họ có thể để lại nhiều tiền hơn cho những người thân yêu của họ.

4. Thu nhập tiền tích lũy ngoài giờ 

Lợi ích tiền mặt là một tính năng tiêu chuẩn trong hầu hết các gói bảo hiểm nhân thọ toàn phần.Khi bạn đóng góp hàng ngày chống lại chính sách của mình, sự đánh giá cao tiền mặt sẽ tích lũy theo thời gian (những khoản thanh toán này được gọi là phí bảo hiểm).

Bạn thường sẽ vay dựa trên giá trị tiền mặt của hợp đồng, tăng trên cơ sở hoãn thuế. Giá trị tiền tệ khác với khoản thanh toán tử vong của chính sách. Quyền lợi tử vong là số tiền mà người sống sót bạn đã chọn sẽ kiếm được khi bạn qua đời, trong khi lợi nhuận tiền mặt là một khoản tiết kiệm tích lũy theo thời gian.

Bạn có thể nhận được quyền lợi tiền mặt tích lũy nếu bạn chấm dứt hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chấm dứt hợp đồng bảo hiểm sớm trong thời hạn của nó, bạn có thể bị tính phí đầu hàng, vui lòng tham khảo ý kiến đại lý của bạn trước.

5. Toàn bộ phí bảo hiểm nhân thọ sẽ tương đương nhau

Vẻ đẹp của bảo hiểm nhân thọ toàn bộ là nó đảm bảo sự ổn định, với phí bảo hiểm cố định và tích lũy giá trị tiền mặt được đảm bảo. Các gói bảo hiểm nhân thọ toàn phần được cấu trúc để có phí bảo hiểm nhất quán trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng. Bất kể tuổi của người được bảo hiểm, phí bảo hiểm được khai báo khi hợp đồng được phát hành vẫn giữ nguyên.

Nếu người được bảo hiểm mất, hợp đồng bảo hiểm 50,000 đô la và phí bảo hiểm hàng tháng 500 đô la sẽ trả khoản thanh toán tử vong 50,000 đô la. Bảo hiểm tử vong là như nhau nếu người được bảo hiểm là 40 hoặc 100 tuổi. Mặt khác, phí bảo hiểm thì không. Phí bảo hiểm $ 500 được cố định trong suốt thời gian của hợp đồng.

6. Bạn sẽ kiếm được cổ tức cho toàn bộ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình

Nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ toàn phần từ một nhà cung cấp bảo hiểm lẫn nhau, phần giá trị tiền mặt sẽ nhận được cổ tức hàng năm, khiến giá trị tiền mặt tăng nhiều hơn số tiền cố định. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng cổ tức có thể được trả hàng năm, một số doanh nghiệp nhất định đã làm như vậy trong quá khứ, ngay cả khi đối mặt với xung đột, đại dịch hoặc biến động thị trường chứng khoán.

Bạn có thể sử dụng cổ tức của mình theo một số cách, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Một lựa chọn là mua bổ sung trả phí (PUAs) PUA là bảo hiểm nhân thọ được đảm bảo là vĩnh viễn và được thanh toán.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn lợi nhuận tiền mặt ngày càng tăng cũng như khoản thanh toán tử vong được đảm bảo nếu mua.

Bằng cách có lợi ích tử vong cao hơn và đánh giá cao tiền mặt theo thời gian, sự tích lũy kết hợp của các PUAs sẽ tiếp tục giảm thiểu tác động của lạm phát.

Tùy theo cơ sở chính sách, tích lũy cổ tức cũng có thể được khấu lưu miễn thuế (tức là tổng phí bảo hiểm đã trả cho đến nay).

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng bán các chủ hợp đồng các tùy chọn cổ tức sau ngoài việc mua AS: 

Ngoài việc mua AS, một số công ty cung cấp cho các chủ hợp đồng các tùy chọn cổ tức khác nhau: 

  • Có thể giảm phí bảo hiểm bằng tiền mặt.
  • Mua thêm bảo hiểm nhân thọ kỳ hạn. 
  • Tiết kiệm vốn bằng cách tích lũy lãi suất.
  • Nộp đơn xin bất kỳ khoản vay chính sách chưa thanh toán nào.

7. Trợ cấp cố định cho người thụ hưởng của bạn

Khi bạn nghỉ hưu, trợ cấp tử vong là khoản thanh toán một lần được trao cho người thụ hưởng của bạn. Bạn có thể chọn số lượng và mức độ hợp đồng bảo hiểm bạn muốn khi mua bảo hiểm nhân thọ toàn phần. Bạn cũng có thể chỉ định những người thụ hưởng, chủ yếu là thành viên gia đình hoặc người thân sẽ kiếm được khoản thanh toán tử vong nếu bạn chết.

Trong hầu hết các trường hợp, bảo hiểm nhân thọ nên được sử dụng như một phần của kế hoạch bất động sản của bạn và nó bảo vệ bạn khỏi khả năng không nhận đủ tiền cho đến khi bạn nghỉ hưu do các khoản vay chưa thanh toán và chi phí tang lễ.

Gói bảo hiểm nhân thọ toàn phần là một cách an toàn để đảm bảo rằng gia đình có đủ tiền để trang trải chi phí của họ. Bạn sẽ tích lũy giá trị tiền mặt và thậm chí đầu tư vào nó trong tương lai để trang trải các chi phí lớn hoặc bắt đầu một công ty.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, vui lòng gửi email cho Tenzing tại ten-pac.com.

Leave A Comment

We value your privacy. See how we use data and control your options Privacy policy

Open Hours:

Mon – Fri: 8.30 am – 6 pm, Saturday – Sunday: CLOSED

Johannes Heikkila

Advisor
From Finland
Expat for 1 year
Speak Finnish, English & Spanish

Speciality:
- Health Insurance
- Savings Plans

Robert Cunningham

Advisor
From the UK
Expat for 13 years in Thailand & Vietnam
5 years' insurance & financial services

Speciality:
- Health Insurance
- Life Insurance
- Savings Plans

Romain Camillo

Senior Advisor
11 Years in Insurance & Financial Services
Expat in thailand for 7 years
Joined Tenzing in 2020
Speaks French & English


Speciality:
- Health Insurance
- Life Insurance
- Savings Plans"

Nancy Dao

Advisor
From Vietnam
International Business from UK
Lived in Singapore
Speaks Vietnamese & English

Speciality:
- Personal Health Insurance
- Group Health Insurance

Hunter Deems

Advisor
10 years' experience in insurance and investments
Joined Tenzing in early 2020

Speciality:
- Investments
- Savings Plan
- Health & Life Insurance
Patrik Shore Tenzing Pacific Services

Patrik Shore

Senior Advisor
From Sweden & New Zealand
7 years' insurance experience
Joined Tenzing in 2019
Crim Science
Speaks English and Swedish

Speciality:
- Savings Plans
- Health Insurance
- Life Insurance

Geoffrey Mann

Advisor
From the US
Employee benefits & insurance compliance background
Joined the Tenzing team in 2019
Law degree from the US

Speciality:
- Personal Health

Nhu Nguyen

Senior Advisor
From Vietnam
Joined Tenzing in 2017
Fluent in Vietnamese & English

Speciality:
- Group Health & Life Insurance
- Personal Health"
Tenzing's advisor

Ian Comandao

Health Insurance Manager
From Philippines
MBA from Duke University
Expat for 20 years in US, China, Hong Kong & Vietnam Worked at Tenzing since 2018
Fluent in English, Tagalog, Mandarin

Speciality:
- Personal Health Insurance
- Group Health Insurance
- Business Insurance

Craig McAvinue

Director of Wealth Management
From the UK
25 years' expereince in investments & insurance
Expat in Thailand for 5 years
Chartered Accountant by trade
Holistic approach to consulting his clients

Speciality:
- Investments
- Savings Plans
- Health & Life Insurance

Quinn Miller

CEO & Managing Partner
From the US
Joined Tenzing in 2014
Expat for 10 years in Vietnam
Finance & Entrepreneurship Degrees

Speciality:
- Group Health Insurance
- Life Insurance
- Savings Plans"
  • 84 35857 2629
  • 84 35857 2629
  • quinn.miller@ten-pac.com

Quinn Miller

CEO & Managing Partner
From the US
Joined Tenzing in 2014
Expat for 10 years in Vietnam
Finance & Entrepreneurship Degrees

Speciality:
- Group Health Insurance
- Life Insurance
- Savings Plans"